Lượng truy cập bạn nhận được trên trang web của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu mà công ty bạn nhận được. Ngay cả khi trang web của bạn vượt trội về SEO, với nội dung chất lượng cao, cấu trúc được xây dựng tốt và nhiều dữ liệu có liên quan, bạn vẫn có thể chỉ cần một cú nhấp chuột nhỏ để làm cho cơ sở khách hàng của bạn phát triển. Có một cách đơn giản để đạt được nhiều lượt truy cập mà không cần nỗ lực nhiều. Bạn có muốn tăng số lượng người truy cập trang web của bạn thêm 100 mỗi ngày không?

Bạn có thể sử dụng một mẹo đơn giản để tăng lượng truy cập trực tuyến của mình. Tất cả bạn cần làm là sử dụng chữ ký email chung trong công ty của bạn.

tang-truy-cap-bang-chu-ky-email.png

Nó xảy ra như thế nào?
Nó khá đơn giản; email là kênh cơ bản của giao tiếp kinh doanh và chữ ký email là một phần không thể thiếu của mỗi email. Ở dạng cơ bản nhất, chữ ký cung cấp đầy đủ các thông tin liên lạc. Nhưng nếu bạn tiến thêm một bước, bạn có thể khiến chúng trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý. Chữ ký email được định dạng tốt không chỉ cung cấp cho người nhận một số chi tiết liên hệ. Nó còn giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng và xây dựng thương hiệu cho công ty. Nhưng quan trọng nhất, nếu bạn thêm một số biểu ngữ hấp dẫn và liên kết chúng với trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một lượng truy cập đáng kể.

Trong chữ ký email, các biểu ngữ ở dưới thân email, ngay bên cạnh chi tiết liên lạc. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy. Hơn thế nữa, nếu một nhân viên gửi email cho khách hàng, bạn sẽ biết rằng người này đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Từ đó bạn có thể điều chỉnh các ưu đãi đặc biệt của bạn để phù hợp với người nhận.

Xem cách thiết kế chữ ký email cho một công ty và bộ sưu tập các mẫu chữ ký để tìm kiếm chữ ký riêng cho doanh nghiệp của mình.

tang-truy-cap-bang-chu-ky-email-2.png

Đồng bộ chữ ký email
Có một vài cách khác nhau để đồng bộ chữ ký email. Đầu tiên, có một phương pháp truyền thống nhất - yêu cầu mọi người chỉnh sửa chữ ký email của họ. Đây là một phương pháp tuyệt vời nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn cũng có thể tìm đến các nhà cung cấp để lựa chọn cho mình những mẫu chữ ký email phù hợp.

Có một số cách cho phép bạn đồng bộ chữ ký email thành công và không gặp quá nhiều rắc rối. Tùy thuộc vào nền tảng email mà công ty bạn sử dụng, có một vài lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẹo tại đây để giúp cho chữ ký email của mình đồng bộ và hoàn chỉnh. (chèn link bài viết vào)

tang-truy-cap-bang-chu-ky-email-3.png

Làm thế nào tôi đạt được 100 lượt truy cập mỗi ngày
Tôi chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết các giải pháp và thủ thuật hoạt động khác nhau cho những người khác nhau. Ví dụ, công ty của tôi đã đạt được khoảng 100 lượt truy cập mỗi ngày, với 10 người chủ động gửi email ra bên ngoài công ty. Dựa trên tỷ lệ nhân viên gửi mail, bạn có thể dễ dàng dự đoán được lượng truy cập bạn sẽ đạt được nếu bạn làm như vậy.

Với chữ ký email được thiết kế bởi CKE cho phép bạn tùy chọn bật Google Analytics để có thể theo dõi số liệu hoạt động của website như lượng truy cập, thời gian xem trang, tỷ lệ thoát, nguồn truy cập, chuyển đổi,….

Làm thế nào để tối đa hóa cơ hội của bạn? Quản lý tập trung email của bạn? Việc đồng bộ chữ ký email rất dễ dàng và cung cấp cho bạn một số lợi ích bổ sung:

Sử dụng được trên mọi thiết bị di động

Biểu ngữ và ảnh của người dùng không bị chặn bởi các ứng dụng email

Các chữ ký luôn luôn trực tiếp bên dưới trả lời và chuyển tiếp.

Vì việc thay đổi thiết kế cần một vài phút cho toàn bộ công ty, bạn có thể dễ dàng chạy thử nghiệm, triển khai các ưu đãi trong thời gian giới hạn và thực hiện thay đổi bất cứ lúc nào.

Hãy chắc chắn theo dõi các chiến dịch chữ ký email của bạn để biết chính xác số lượt truy cập bạn đạt được.